Chúng tôi chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ:

1.       Những con người thông minh, năng động và sáng tạo

Bạn sẽ có hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.

2.       Ban lãnh đạo với 2 chữ “Tâm và Tầm”
BIDV được so sánh như một con Tàu lớn giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi. Con tàu đó vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Hai chữ “Tâm và Tầm” bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.

3.       Luôn coi trọng yếu tố con người

Chúng tôi coi con người là tài sản quý báu nhất của ngân hàng. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo:

·        Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của BIDV.

·        Chúng tôi thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Các chương trình đào tạo được tổ chức trong nước và tại nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Anh, Pháp…

4. H        4.    Hoạt động cộng đồng tại BIDV

Trong chặng đường 57 năm xây dựng và phát triển, BIDV chúng tôi luôn tự hào xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, sẻ chia với cộng đồng. Trên bản đồ hình chữ S, từ vùng miền núi xa xôi cho đến vùng đồng bằng và vùng biển, chúng tôi đều đã đặt chân và ghi dấu ấn “Hành động vì cộng đồng”.

·        Điện Biên – nơi chúng tôi chung tay cùng địa phương “Nâng ước mơ học sinh” dưới mái trường mang tên vị Đại tướng Võ Nguyên Giáp tài ba của dân tộc;

·        Lai Châu – nơi chúng tôi kịp thời tham gia hỗ trợ nạn nhân vụ sập cầu Chu Va;

·        Hà Giang – nơi chúng tôi “Mang âm nhạc đến bệnh viện”;

·        Khúc ruột miền Trung, nơi chúng tôi trao yêu thương và sự quan tâm cho những hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều món quà tình nghĩa; xây dựng Tượng đài Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ

·        Bạc Liêu và nhiều miền đất khác…chúng tôi đang đầu tư xây dựng trường học để nâng bước cho bao học trò đến trường và chắp cánh ước mơ bay xa cho bao thế hệ trẻ Việt Nam

·        Và còn rất nhiều chương trình khác…

Bằng một tấm lòng sẻ chia, bạn hãy chung sức cùng BIDV chúng tôi mở rộng hoạt động vì cộng đồng.

BIDV và những con số ấn tượng

·        Thành lập ngày 26/4/1957, là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

·        Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, BIDV đã khẳng định vị thế là một trong những Ngân hàng uy tín hàng  đầu tại Việt Nam.

·        Vinh dự là Ngân hàng duy nhất tại Việt Nam tới nay hai lần đạt giải “House of the year, Vietnam - Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm” dành cho ngân hàng cung ứng các sản phẩm phái sinh và quản trị rủi ro tốt nhất trên thị trường Việt Nam do tạp chí Asia Risk trao tặng.

·        Được tạp chí Euromoney vinh danh là ngân hàng nội địa cung cấp sản phẩm tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2012.

·        01 sở giao dịch, 126 chi nhánh với 503 phòng giao dịch và 95 Quỹ tiết kiệm là những con số về mạng lưới ngân hàng của BIDV hoạt động rộng khắp trên địa bàn 63 tỉnh/thành trên cả nước tính đến năm 2013. Ngoài ra, BIDV còn hiện diện thương mại và liên doanh tại các quốc gia: Cộng hòa Séc, Myanma, Lào và Campuchia.

·        18.231 người đội ngũ nhân viên BIDV có tính đến thời điểm 31/12/2013.

·        550 nghìn tỷ đồng (tương đương khoảng 27,5 tỷ đô la Mỹ) là tổng tài sản của BIDV tính đến 31/12/2013. BIDV tiếp tục là một trong những Ngân hàng TMCP có quy mô tổng tài sản dẫn đầu thị trường.

·        Gần 500 tỷ đồng là số tiền BIDV hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng có mục tiêu quốc gia lớn như y tế, giáo dục, xóa nhà tạm và đặc biệt là các hoạt động cứu trợ thiên tai khẩn cấp đối với đồng bào trong năm 2013.


 

Chia sẻ cùng bạn bè:
Khuyến cáo: Để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả nhất, ứng viên nên sử dụng trình duyệt Firefox phiên bản 20.0 trở lên.