Ước mơ và tuổi trẻ 

Chúng tôi nhận biết con người là tài sản quý báu nhất của một doanh nghiệp, đặc biệt những người trẻ tuổi với khát vọng, ước mơ và sáng tạo. Chúng tôi chào đón các bạn tại BIDV với mong muốn sức trẻ, sự sáng tạo và sự dũng cảm sẽ giúp chúng tôi có thêm sức mạnh trong cuộc hành trình hướng đến vị trí số 1 trong khối ngân hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển sự nghiệp và nâng cao giá trị bản thân qua những trải nghiệm thực tế trong công việc tại BIDV và qua các chương trình đào tạo của ngân hàng. Chương trình đào tạo hỗ trợ bạn khám phá những kiến thức chuyên môn mới, nâng cao kỹ năng để đảm đương các vị trí cao hơn trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với chính sách đãi ngộ của BIDV khi bạn quyết định lựa chọn làm việc tại ngân hàng. Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của BIDV.


Chia sẻ cùng bạn bè:
Khuyến cáo: Để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả nhất, ứng viên nên sử dụng trình duyệt Firefox phiên bản 20.0 trở lên.