JavaScript is off. Please enable to view full site.

 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Quảng Bình tổ chức thi tuyển cán bộ, cụ thể như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG :

-               Nhân viên nghiệp vụ (01 chỉ tiêu): Nhân viên Kiểm ngân.

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG :

1.       Điều kiện chung:

-               Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, tuổi đời không quá 35, sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội.

-               Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

2.       Các điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể :

-               Trình độ đào tạo: tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo phù hợp (Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán …).

-               Trình độ ngoại ngữ: có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B hoặc tương đương.

-               Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

-               Có kiến thức cơ bản về kế toán tài chính và nghiệp vụ ngân hàng; Có kinh nghiệm về nghiệp vụ kiểm ngân và quỹ tiền mặt đơn vị.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG:  Qua 02 vòng thi:

Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.

Vòng 2: Kiểm tra tay nghề và Phỏng vấn trực tiếp.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

-               Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của BIDV).

-               Bản sao các văn bằng chứng chỉ: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm; bằng tốt nghiệp PTTH, chứng nhận về thành tích học tập (nếu có), chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (khi đi nộp hồ sơ thí sinh mang bản chính đi để đối chiếu).

-               Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi công tác (trong vòng 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ).

-               Giấy CMND, bản sao Giấy khai sinh (không yêu cầu công chứng) .

-               2 ảnh màu cỡ 3x4 cách 6 tháng gần nhất và 02 phong bì ghi rõ địa chỉ.

-               Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ) theo quy định của Bộ y tế.

V. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

-               Thời gian: Trong giờ hành chính, từ ngày 20/01/2020-21/01/2020.

-               Cách thức: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Quảng Bình, Số 189 Hữu Nghị - thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình.

-               Lưu ý: Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của BIDV) các thí sinh nhận trực tiếp tại Phòng TC-HC. Người dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ, không liên hệ qua điện thoại; Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc đối với các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển hồ sơ, không trả lại hồ sơ khi không trúng tuyển.

Thông báo tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Bình được đăng trên trang tuyển dụng của BIDV Việt Nam, Đài truyền hình Quảng Bình 03 ngày liên tiếp, từ ngày 16/01/2020 đến 18/01/2020 và được niêm yết tại Trụ sở Chi nhánh.

© 2017 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam