JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo kết quả tuyển dụng năm 2020 của Ban Quản lý tín dụng BIDV

 

I. Kết quả phỏng vấn:

Kết quả phỏng vấn và danh sách trúng tuyển chi tiết tại đây

 II. Tổ chức thực hiện:

1. BIDV sẽ liên hệ với các ứng viên trúng tuyển để thực hiện thủ tục liên quan đến tuyển dụng tại Ban Quản lý tín dụng.

2. Đối với ứng viên trúng tuyển, yêu cầu thực hiện:

- Hoàn thiện hồ sơ theo quy định của BIDV, cụ thể:

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan bố/mẹ đang công tác, thời gian xác nhận tối đa 06 tháng tính đến ngày có thông báo trúng tuyển;

+ Giấy khám sức khoẻ có thời hạn tối đa 06 tháng tính đến ngày có thông báo trúng tuyển;

+ Các văn bằng, chứng chỉ có công chứng, chứng thực (bằng tốt nghiệp PTTH, bằng Đại học, bằng Thạc sĩ (nếu có), chứng chỉ ngoại ngữ,...).

Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đăng ký dự tuyển, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

- BIDV đề nghị các ứng viên trúng tuyển đến trao đổi trước khi ký Hợp đồng lao động thử việc theo quy định trong khoảng thời gian từ ngày 04/09/2020  – 10/9/2020 tại tầng 20, tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin liên hệ: ông Nguyễn Trung Hiếu, điện thoại 0912644226, email:hieu.nt@bidv.com.vn;

 

- Đối với các ứng viên trúng tuyển đang công tác tại đơn vị khác ngoài hệ thống BIDV và đã hoàn thiện hồ sơ theo quy định nhưng chưa kịp đến nhận việc thì được bảo lưu kết quả thi. Thời gian bảo lưu tối đa đến hết ngày 30/09/2020.

- Trường hợp sau 10 ngày kể từ khi đơn vị thông báo cho ứng viên trúng tuyển đến nhận công tác, nếu ứng viên không đến nhận công tác hoặc không đến làm thủ tục bảo lưu theo quy định, BIDV có quyền hủy bỏ kết quả thi.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam thông báo để các thí sinh biết, thực hiện.

© 2017 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam