JavaScript is off. Please enable to view full site.

Kính gửi các bạn ứng viên, 

Các trường hợp gặp lỗi kỹ thuật chưa nộp hồ sơ ứng tuyển vào BIDV thực hiện nộp bổ sung theo hướng dẫn dưới đây.

* LƯU Ý: Đối với các bạn ứng viên đã nộp thành công hồ sơ trong đợt tuyển dụng tập trung năm 2019 và nhận được email khảo sát địa điểm thi  KHÔNG NỘP HỒ SƠ BỔ SUNG

HƯỚNG DẪN NỘP BỔ SUNG HỒ SƠ:

1) Điền thông tin theo mẫu biểu
tại đây.  

Lưu ý đối với việc điền thông tin: 

- Chỉ nhập thông tin cá nhân vào các ô màu da cam và chọn giá trị tại các ô màu trắng, không thêm bớt dòng cột, thay đổi mẫu biểu.
- Đối với các cột thông tin về ngày sinh, số chứng minh thư, ngày cấp, số điện thoại: nhập dấu ' trước khi nhập ngày tháng hoặc số.
- Lưu tên file theo mẫu: Hovaten_socmnd (tiếng Việt không dấu).2) Gửi file excel đăng kí tuyển dụng bổ sung và 01 file hồ sơ đính kèm tới địa chỉ email: tuyendungtccb@bidv.com.vn. Lưu ý hồ sơ đính kèm có dung lượng tối đa 3MB bao gồm toàn bộ bằng cấp, chứng chỉ, tài liệu khác theo hướng dẫn của BIDV tại thông báo tuyển dụng. 

3) Thời hạn: BIDV chỉ tiếp nhận bổ sung đến hết ngày 05/05/2019. Các email nhận được sau thời hạn trên sẽ không được nhận bổ sung. 

4) Trong quá trình thực hiện thắc mắc liên hệ theo số điện  thoại 0326396670 
để được giải đáp.

5)
 Thí sinh chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin khai báo khi đăng kí tuyển dụng bổ sung. Mọi thông tin khai báo không đúng theo hướng có lợi cho thí sinh có thể sẽ bị BIDV xem xét hủy kết quả tuyển dụng. 

Trân trọng thông báo.


© 2017 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam