JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo kết quả tuyển dụng năm 2020
của Ban Quản lý rủi ro hoạt động và thị trường BIDV

 

I. Phương thức tính điểm, nguyên tắc xét tuyển và kết quả tuyển dụng:

1. Phương thức tính điểm:

Điểm xét tuyển = (điểm bình quân thi viết + điểm phỏng vấn)/2.

2. Nguyên tắc xét tuyển: Trên cơ sở nhu cầu tuyển dụng của đơn vị, kết quả thi viết và phỏng vấn, lựa chọn thí sinh trúng tuyển theo thứ tự điểm xét tuyển từ cao xuống thấp.

3. Phê duyệt kết quả tuyển dụng: Căn cứ phương thức tính điểm và nguyên tắc xét tuyển nêu trên, BIDV phê duyệt danh sách trúng tuyển tại đây

 II. Tổ chức thực hiện:

1. BIDV sẽ liên hệ với các ứng viên trúng tuyển để thực hiện thủ tục liên quan đến tuyển dụng tại Ban Quản lý rủi ro hoạt động và thị trường.

2. Đối với ứng viên trúng tuyển, yêu cầu thực hiện:

- Khai báo đầy đủ, trung thực thông tin dịch tễ của bản thân theo mẫu đính kèm (tại đây), gửi về địa chỉ email nhungvt2@bidv.com.vn; chậm nhất trong ngày 19/08/2020. Các ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin dịch tễ đã khai báo.

- Hoàn thiện hồ sơ theo quy định của BIDV, cụ thể:

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan bố/mẹ đang công tác, thời gian xác nhận tối đa 06 tháng tính đến ngày có thông báo trúng tuyển;

+ Giấy khám sức khoẻ có thời hạn tối đa 06 tháng tính đến ngày có thông báo trúng tuyển;

+ Các văn bằng, chứng chỉ có công chứng, chứng thực (bằng tốt nghiệp PTTH, bằng Đại học, bằng Thạc sĩ (nếu có), chứng chỉ ngoại ngữ,...).

Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đăng ký dự tuyển, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

- BIDV đề nghị các ứng viên trúng tuyển đến trao đổi trước khi ký Hợp đồng lao động thử việc theo quy định trong khoảng thời gian từ ngày 20/08/2020 – 25/08/2020 tại tầng 17, tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin liên hệ: chị Vũ Thị Nhung, điện thoại 0986982146, email: nhungvt2@bidv.com.vn;

- Đối với các ứng viên trúng tuyển đang công tác tại đơn vị khác ngoài hệ thống BIDV và đã hoàn thiện hồ sơ theo quy định nhưng chưa kịp đến nhận việc thì được bảo lưu kết quả thi. Thời gian bảo lưu tối đa đến hết ngày 15/09/2020.

- Trường hợp sau 10 ngày kể từ khi đơn vị thông báo cho ứng viên trúng tuyển đến nhận công tác, nếu ứng viên không đến nhận công tác hoặc không đến làm thủ tục bảo lưu theo quy định, BIDV có quyền hủy bỏ kết quả thi.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam thông báo để các thí sinh biết, thực hiện.

© 2017 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam