JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo kế hoạch phỏng vấn tuyển dụng vị trí chuyên viên Ban Quản lý tín dụng như sau:

Như Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã thông báo đợt trong thời gian trước, các Anh/Chị đã trúng tuyển vòng phỏng vấn ứng tuyển vị trí chuyên viên tại Ban Quản lý tín dụng Ngân hàng BIDV.

          Chúng tôi dự kiến tổ chức phỏng vấn trong ngày 06/08/2020. Lịch phỏng vấn chi tiết, chúng tôi sẽ thông báo tại email sau.

 

          Đề nghị các Anh/chị chuẩn bị các hồ sơ sau khi đi phỏng vấn:

 

1. Do hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để triển khai kế hoạch phỏng vấn được nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Đề nghị các thí sinh cung cấp thông tin lịch trình di chuyển từ các tỉnh có người mắc Covid19 (Đà Nẵng, Quảng Nam,…) và thông tin về việc tiếp xúc với người nhiễm/nghi nhiễm Covid-19 theo biểu mẫu tại đây.

Thông tin gửi về: ông Đinh Huy Hoàng – Ban Tổ chức nhân sự BIDV, mobile: 0966231085, email: hoangdh@bidv.com.vn, gửi thông tin trước ngày 04/08/2020.

2. Hồ sơ chuẩn bị khi tham gia phỏng vấn:

Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (trường hợp mất các giấy tờ trên có thể xuất trình Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe); bản sao bằng Đại học và Thạc sĩ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp PTTH, chứng chỉ ngoại ngữ, hồ sơ kinh nghiệm công tác như: hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm… (mang theo bản gốc để đối chiếu). Nếu đã công chứng thì không cần mang theo bản gốc để đối chiếu

 

Trân trọng thông báo.


© 2017 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam