JavaScript is off. Please enable to view full site.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
 • Nghiệp vụPháp chế
 • Chức danhChuyên viên
 • Số lượng3
 • Nơi làm việcBan Pháp chế (3)
 • Hạn nộp hồ sơ01/09/2015 - 05/09/2015
 • Đợt tuyển dụngTuyển dụng chuyên viên Ban Pháp chế Trụ sở chính BIDV
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 •  THÔNG BÁO

  V/v tuyển dụng cán bộ tại Ban Pháp chế

   
   

   


  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng cán bộ tại Ban Pháp chế như sau:

  1. Số lượng và vị trí tuyển dụng: 03 Chuyên viên Pháp chế

  2. Mô tả về vị trí công việc:

  - Mô tả chung về công việc/mục đích công việc:

  Trực tiếp tư vấn pháp lý, tham gia ý kiến, thẩm tra văn bản chế độ, hợp đồng trong các lĩnh vực nghiệp vụ,...

       - Các nhiệm vụ chính:

  +  Trực tiếp tư vấn pháp lý, giải đáp vướng mắc về mặt pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện đối với nghiệp vụ được phân công phụ trách.

   + Đầu mối đảm nhận xử lý các vụ việc liên quan đến hệ thống (có liên quan đến pháp nhân Trụ sở chính, đến Lãnh đạo cao cấp..)

    + Đầu mối thẩm tra/tham gia ý kiến văn bản chế độ nội bộ/văn bản quy phạm pháp luật về nghiệp vụ được phân công phụ trách hoặc phải vận dụng kiến thức tổng hợp của nhiều mảng nghiệp vụ để giải quyết; đề xuất giải thích, sửa đổi, bổ sung các VBQPPL trong các lĩnh vực nêu trên với cơ quan có thẩm quyền.

              + Tham gia tư vấn các vụ việc tranh chấp;

     + Tham gia xây dựng các văn bản chế độ liên quan đến nghiệp vụ được phân công phụ trách; Tham gia ý kiến, thẩm tra về pháp lý, sự đồng bộ trong hệ thống văn bản chế độ đối với dự thảo văn bản chế độ do các đơn vị khác chủ biên cũng như các văn bản khác liên quan đến nghiệp vụ được phân công phụ trách, các văn bản pháp lý quan trọng của các công ty thành viên. Quản lý, theo dõi, đôn đốc tiến độ ban hành văn bản chế độ trong lĩnh vực được phân công phụ trách.

             + Soạn thảo hợp đồng mẫu, tham gia ý kiến, thẩm định các hợp đồng mẫu/Hợp đồng cụ thể trong các lĩnh vực được phân công phụ trách.

   + Tham gia các Tổ, Nhóm công tác của BIDV theo phân công của Lãnh đạo Ban.

   + Xây dựng danh mục văn bản hiệu lực (pháp luật, chế độ) trong lĩnh vực được phân công phụ trách.

              + Kiến nghị, cập nhật cho quản lý cấp trên các sáng kiến, giải pháp thay đổi quy trình, quy định phù hợp với thực tế.

    + Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Ban phân công.

  3. Yêu cầu đối với vị trí tuyển dụng:

            3.1 Về trình độ đào tạo:  

            - Ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học trong nước (Đại học Luật Hà Nội, ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh. ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD) - không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học hoặc các trường đại học ở nước ngoài (ngoại trừ các trường đào tạo liên kết trong nước).

  Đối với trường hợp tốt nghiệp thạc sỹ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học thứ nhất phải là đại học công lập, hệ chính quy.

  - Điểm trung bình chung học tập từ 6,5 trở lên đối với Nam và từ 7.0 trở lên đối với Nữ. Đối với trường hợp học theo hệ tín chỉ yêu cầu điểm trung bình trung học tập từ 2,5 trở lên.

            3.2 Về chuyên ngành đào tạo: chuyên ngành Luật.

            3.3 Về kinh nghiệm công tác:

  + Đối với cán bộ tuyển dụng ngoài hệ thống: Có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác liên quan đến hoạt động tín dụng xử lý tranh chấp, công tác tại các Công ty Luật  (tối thiểu 03 năm)

  + Đối với cán bộ tuyển dụng nội bộ: Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm công tác tại các đơn vị thành viên trong hệ thống BIDV.

            3.4 Về các điều kiện khác:

            - Ngoại ngữ: Theo quy định của BIDV đối với Chuyên viên Ban Pháp chế (tương đương 450 điểm TOEIC); Ưu tiên ứng viên có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt (tương đương TOEF - ibt: 80 hoặc TOEIC: 750 hoặc IELTS: 6.5 hoặc tốt nghiệp đại học trở lên học hoàn toàn bằng Tiếng Anh).

            - Tin học: sử dụng thành thạo tin học Văn phòng

  - Tuổi đời không quá 35;

  - Chịu được áp lực cao trong công việc;

  - Trung thực, cẩn thận, khách quan nhiệt tình

  3.5 Ưu tiên đối với ứng viên là Nam giới, đã có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động tín dụng xử lý tranh chấp; công tác tại các Công ty Luật; Có thể đi công tác xa, dài ngày và các điều kiện khác theo tiêu chuẩn chung của BIDV.

  4. Hình thức tuyển dụng:

  - Vòng 1: Sơ loại hồ sơ

  - Vòng 2: Thi viết kiểm tra trình độ nghiệp vụ

   - Vòng 3: Phỏng vấn

  5. Hồ sơ dự tuyển:

            - Đơn xin việc viết tay.

              - Sơ yếu lý lịch (trong vòng 6 tháng gần nhất) có xác nhận của chính quyền địa phương; hoặc cơ quan nơi bố, mẹ công tác, hoặc cơ quan nơi thí sinh dự thi đang làm việc.

            - Bản sao (có công chứng) các văn bằng theo tiêu chuẩn điều kiện ở trên và các chứng chỉ (ngoại ngữ, tin học…).

            - Các giấy tờ (bản chính hoặc bản sao có công chức) chứng minh quá trình làm việc trước đây phù hợp với kinh nghiệm công tác tại vị trí dự tuyển (Hợp đồng lao động, Quyết định phân công công tác, Sổ Bảo hiểm xã hội,…).

            - Bản sao Giấy khai sinh, 3 ảnh mới nhất cỡ 4x6 (không nhận ảnh kỹ thuật số), 02 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc.

  - Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng gần nhất).

  6. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

            - Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/09/2015 - 05/09/2015 (Sáng từ 8h30 - 11h30, Chiều từ 13h30 - 16h) trừ ngày Thứ bảy và Chủ nhật.

            - Địa điểm nhận hồ sơ: nhận trực tiếp tại Ban Tổ chức cán bộ BIDV, tầng 25A, Tháp BIDV, Số 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  * Lưu ý:

            - Thí sinh trực tiếp đến nộp hồ sơ (không nhận hồ sơ nộp hộ hoặc gửi qua đường bưu điện).

  - Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển hồ sơ và không hoàn lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam trân trọng thông báo./.

   

   

   

   

   

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
 •