JavaScript is off. Please enable to view full site.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
 • Nghiệp vụCông nghệ thông tin
 • Chức danhKỹ sư/Cử nhân
 • Số lượng32
 • Hạn nộp hồ sơ17/06/2019 - 30/06/2019
 • Đợt tuyển dụngTuyển dụng Kỹ sư/Cử nhân CNTT
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ CNTT NĂM 2019

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cần tuyển kỹ sư/cử nhân Công nghệ Thông tin (CNTT)

  1.      Yêu cầu chung:

  -       Độ tuổi:

  o   Độ tuổi không quá 35 tuổi.

  -       Trình độ:

  o   Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, tập trung, hệ dài hạn từ 4 năm trở lên (trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này).

  o   Trường đào tạo: Danh mục các trường Đại học thuộc diện tuyển dụng xem chi tiết tại đây.

  o   Chuyên ngành tuyển dụng: Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông, Toán – Tin, Khoa học máy tính, Hệ thống Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, An toàn thông tin.

  o   Điểm trung bình chung các năm học từ 6,0 trở lên (đối với thang điểm 10) hoặc 2,5 trở lên (đối với thang điểm 4).

  o   Chấp nhận ứng viên dự tuyển (i) đã có kết quả học tập năm cuối nhưng chưa thi tốt nghiệp hoặc chưa bảo vệ tốt nghiệp (ii) đã được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học nhưng chưa có Bằng tốt nghiệp Đại học. Ứng viên cam kết nếu trúng tuyển sẽ bổ sung Bằng tốt nghiệp đại học khi ký hợp đồng lao động chính thức.

  -       Ngoại ngữ: Yêu cầu tối thiểu chứng chỉ C tiếng Anh. Chấp nhận ứng viên hoàn thiện tiêu chuẩn Tiếng Anh trong vòng 12 tháng nếu trúng tuyển.

  -       Điều kiện khác: Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng giao tiếp và chịu được áp lực công việc cao. Ưu tiên các đối tượng đã có kinh nghiệm và thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.

  2.      Số lượng tuyển dụng:

  32 người, trong đó gồm:

  o   Chuyên viên điều tra sự kiện bảo mật: 01 chỉ tiêu

  o   Chuyên viên Phân tích sự kiện bảo mật: 02 chỉ tiêu

  o   Chuyên viên Bảo mật ứng dụng – Thẻ: 02 chỉ tiêu

  o   Chuyên viên Bảo mật mạng – máy tính: 01 chỉ tiêu

  o   Lập trình viên mức 2: 21 chỉ tiêu

  o   Chuyên viên Quản trị ứng dụng: 04 chỉ tiêu

  o   Chuyên viên Vận hành Phần mềm: 01 chỉ tiêu

  Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng đối với các vị trí tuyển dụng: xem chi tiết tại đây.

  Thông tin chi tiết tại website của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, địa chỉ: http://bidv.com.vn; http://tuyendung.bidv.com.vn.


  Địa điểm làm việc:

  -       Trụ sở Trung tâm Công nghệ Thông tin – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại thành phố Hà Nội (Địa chỉ: Tòa nhà BIDV - Số 7 phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội).

  3.      Hình thức tuyển dụng:

  -       Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, lựa chọn các thi sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng.

  -       Vòng 2: Tổ chức thi đánh giá trình độ theo 03 bài thi tập trung (Lý thuyết CNTT, thực hành CNTT và tiếng Anh, IQ).

  -       Vòng 3: Phỏng vấn.

  4.      Chế độ đãi ngộ:

  -       Được trả lương trên cơ sở trình độ, năng lực của từng cá nhân, vị trí công việc được giao đảm nhận và theo Quy chế lương của Trung tâm Công nghệ Thông tin – BIDV.

  -       Được chi bổ sung thu nhập theo kết quả làm việc, vị trí công việc và theo quy định của BIDV.

  5.      Hồ sơ dự tuyển:

  -       Đơn xin dự tuyển theo mẫu tại đây.

  -       Bản sao các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học; Các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); Bằng tốt nghiệp THPT; Chứng chỉ Ngoại ngữ; Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khai sinh.

  -       Đối với các sinh viên đang học năm cuối: Bảng điểm các năm học tính đến thời điểm nộp hồ sơ (thay cho Bằng tốt nghiệp đại học hoặc CN tốt nghiệp tạm thời).

  6.      Thời gian nhận hồ sơ: 

  -       Từ ngày 17/6/2019 đến hết ngày 30/6/2019

  7.      Cách thức nộp hồ sơ:

  -       Ứng viên lựa chọn một trong các hình thức sau: nộp hồ sơ tại địa chỉ email tuyendungitbidv@bidv.com.vn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp (bản photocopy) tại Trung tâm Công  nghệ Thông tin - BIDV (số 7 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội).

  -       Sau khi kết thúc vòng thi viết và thực hành, các ứng viên trúng tuyển vào vòng phỏng vấn phải nộp hồ sơ bản giấy (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu) tại Trung tâm Công  nghệ Thông tin - BIDV trước khi dự thi vòng phỏng vấn. Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đã đăng ký, ứng viên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn.

  Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email với ông Nguyễn Viết Toản – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự - Trung tâm Công  nghệ Thông tin – BIDV (toannv@bidv.com.vn) để được giải đáp.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC