JavaScript is off. Please enable to view full site.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 • Nhằm tạo điều kiện cho ứng viên, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển dụng cán bộ trực tuyến đợt 1 năm 2021 (từ ngày 05/5/2021 đến hết ngày 12/5/2021), cụ thể như sau:

  I. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

  1. Thời gian gia hạn tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 05/05/2021 đến hết ngày 12/05/2021, không áp dụng với ứng viên đã nộp hồ sơ trực tuyến qua website hoặc email hotrotuyendung@bidv.com.vn trong thời gian từ ngày 15/4/2021 – 27/4/2021 (BIDV không xem xét tiếp nhận hồ sơ nộp lần này đối với ứng viên đã nộp hồ sơ thành công trong thời gian từ ngày 15/4/2021 – 27/4/2021).

  2. Cách thức: nộp hồ sơ trực tuyến tại website http://tuyendung.bidv.com.vn (không tiếp nhận hồ sơ qua email).

  II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

  Tổng số lượng tuyển dụng 696 chỉ tiêu, cụ thể:

  TT

  Vị trí tuyển dụng

  Số lượng chỉ tiêu

  1

  Chuyên viên nghiệp vụ tín dụng (Quản lý khách hàng, Quản lý rủi ro, Quản trị tín dụng, Kế hoạch tổng hợp)

  571

   2

   Chuyên viên nghiệp vụ kế toán (Kế toán, Giao dịch viên)

  82

  3

  Chuyên viên Tổ chức nhân sự

  01

  4

  Chuyên viên Công nghệ thông tin

  07

  5

  Nhân viên nghiệp vụ tín dụng (Quản lý khách hàng)

  21

  6

  Nhân viên nghiệp vụ kế toán (Kế toán, Giao dịch viên)

  13

   7

  Nhân viên Công nghệ thông tin

  01

        III. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG, MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  1. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng: xem tại đây

  2. Đối tượng đặc cách vào vòng phỏng vấn:

  Ứng viên được xem xét đặc cách vào vòng phỏng vấn nếu đáp ứng được điều kiện tiêu chuẩn tại mục 1 và một trong các điều kiện sau:

  (i) Tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc, hệ chính quy, tập trung, dài hạn (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học) tại 07 trường đại học bao gồm: Đại học Kinh tế quốc dân; Học viện Ngân hàng; Học viện Tài chính; Đại học Ngân hàng Tp.HCM; Đại học Kinh tế Tp.HCM; Đại học Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội; Đại học Ngoại thương. Trường hợp ứng viên là sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học loại xuất sắc. (Điều kiện này không áp dụng đối với vị trí Công nghệ thông tin).

  (ii) Đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế về chuyên ngành học tập, nghiên cứu (cấp đại học trở lên) phù hợp với yêu cầu công việc tại vị trí dự tuyển.

  (iii) Có kinh nghiệm công tác chính thức từ 03 năm (36 tháng) trở lên tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước (không bao gồm thời gian thử việc, học việc, cộng tác viên, lao động mùa vụ, khoán gọn), tại vị trí công tác phù hợp với vị trí tuyển dụng.

  3. Đối tượng được miễn thi môn tiếng Anh:

  Ứng viên được xem xét miễn thi môn tiếng Anh nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

  i) Có chứng chỉ còn liệu lực, do đơn vị có thẩm quyền cấp của một trong các chứng chỉ và mức điểm tối thiểu như sau: TOEFL-PBT 475 điểm; TOEFL-CBT 150 điểm; TOEFL_IBT 52 điểm; IELTS 5.0 điểm; TOEIC 550 điểm; Trong đó:

  - Chứng chỉ TOEIC, TOEFL: Do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) tổ chức, tại Việt Nam, đại diện của ETS cấp chứng chỉ này là IIG Việt Nam.

  - Chứng chỉ IELTS: Do Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc (IDP Education) cấp.

  ii) Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên ngành Tiếng Anh;

  iii) Tốt nghiệp đại học nước ngoài học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

  5. Mô tả công việc các vị trí tuyển dụng: xem tại đây

  6. Địa chỉ của từng đơn vị tuyển dụng: xem tại đây

  IV. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

  Tuyển dụng tập trung qua 03 vòng:

  1.  Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.

  2.  Vòng 2: Thi nghiệp vụ và ngoại ngữ tập trung. Trong đó:

  - Môn thi nghiệp vụ: gồm các nghiệp vụ Tín dụng; nghiệp vụ Kế toán, thanh toán trong nước; nghiệp vụ Quản trị nhân sự; nghiệp vụ Công nghệ thông tin tương ứng với vị trí ứng tuyển.

  - Môn thi ngoại ngữ (môn điều kiện): môn thi ngoại ngữ là tiếng Anh (trừ các ứng viên đáp ứng điều kiện miễn thi tiếng Anh tại mục 3 phần II). Điểm tiếng Anh là điểm điều kiện, đáp ứng mức tối thiểu của BIDV trong từng kỳ tuyển dụng, không tính vào điểm để xét vào vòng phỏng vấn.

  3.  Vòng 3: Phỏng vấn.

  V. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

  - Đăng ký thông tin dự tuyển theo hướng dẫn của BIDV tại website http://tuyendung.bidv.com.vn.

  - Scan các văn bằng, chứng chỉ (không cần chứng thực):

  + Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học; bảng điểm các năm học có xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh dự thi vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, nếu sử dụng bằng Thạc sỹ hoặc bằng Đại học văn bằng 2 để đăng ký (sử dụng bằng cấp này khi khai báo tạo hồ sơ trên website tuyển dụng), thí sinh phải gửi kèm bổ sung thêm file scan bằng tốt nghiệp Đại học (đối với Thạc sỹ) hoặc bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất (đối với Đại học văn bằng 2);

  + Bản cam kết điểm TBC tốt nghiệp chính thức không thấp hơn điểm TBC đã khai báo trong hồ sơ dự tuyển (đối với sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng). Trường hợp thấp hơn thì kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

  + Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học; Bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);

  + Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học;

  + Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác: Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm/phân công công tác, Quyết định xếp lương, sổ Bảo hiểm xã hội và các giấy tờ khác (nếu có).

  - File scan ảnh 4x6 của ứng viên.

  - Ứng viên lưu ý nộp đầy đủ hồ sơ, trường hợp vì lý do thiếu hồ sơ và BIDV không có cơ sở để đánh giá hồ sơ của ứng viên, ứng viên sẽ bị loại. Hướng dẫn hồ sơ dự tuyển chi tiết xemtại đây.

   

  * LƯU Ý CHUNG:          

  - Mọi thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng: Số báo danh ứng viên, lịch thi, địa điểm thi, kết quả thi tuyển... sẽ được đăng tải trên website tuyển dụng của BIDV tại địa chỉ http://tuyendung.bidv.com.vn  hoặc http://bidv.com.vn và được gửi tới email của thí sinh đủ điều kiện dự thi các vòng.

  - Các thí sinh cần đọc kỹ các điều kiện trên khi làm thủ tục nộp hồ sơ.

        - Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp BIDV phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

  - Các điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ: xem tại đây.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC